Có cuộc hôn nhân nào là lừa dối | Những lá thư xanh

0
1363

CÓ CUỘC HÔN NHÂN NÀO LÀ LỪA DỐI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Tôi là một người sống nội tâm, có cách nhìn khách quan và sâu sắc về cuộc sống xung quanh mình. Tuổi thơ của tôi là những tháng ngày cơ cực và lam lũ, tôi không có được tình thương của cha đơn giản vì em là con gái. Người đàn ông đó thích có con trai mà tôi là con gái nên ông đã bỏ rơi mẹ con tôi.

Cho tới giờ phút này tôi không oán hận ông chỉ là xem như không có cũng tốt. Tôi đi làm khi mới 15 tuổi, cuộc sống nơi đất khách quê người cũng không khó khăn với tôi là bao vì đã tự lập từ nhỏ. Sau thời gian đi làm thì tôi cũng đã có gia đình, tôi ít nói và nhẫn nhịn những chuyện trong gia đình khi về làm dâu. Cứ tưởng hôn nhân sẽ được hạnh phúc nhưng mọi chuyện trong gia đình khiến tôi khó chịu và lâm vào bế tắc, mệt mỏi. Không biết cuộc sống hôn nhân như thế này có phải là hậu quả mà tôi phải gánh chịu……

Có cuộc hôn nhân nào là lừa dối
Có cuộc hôn nhân nào là lừa dối

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.