Em chọn làm mẹ đơn thân | Những lá thư xanh

0
1451

EM CHỌN LÀM MẸ ĐƠN THÂN | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Một lần tan vỡ

Khi một lần bày tỏ tình với cô ấy nhưng cô ấy không từ chối cũng không đồng ý. Thời gian sau thì thấy cố ấy đã lấy chồng nhưng bận thời gian nên tôi không tới dự đám cưới được. Về sau tôi quen một cô gái nhưng chẳng ai ngờ rằng tôi mắc căn bệnh nguy hiểm. Nhưng lúc sau tôi mới phát hiện ra cô ấy đã quen người khác và tôi chẳng tin vào tình yêu nữa….

2/ Đừng khiến em tổn thương

Em quen anh từ rất lâu rồi, mặc dù yêu xa nhưng em và anh đều nhắn tin thường xuyên. Yêu xa thì phải có lòng tin, tình thương mạnh mẽ thì mới vượt qua được. Em không biết tại em suy nghĩ ghen tuông quá luôn chờ tin nhắn của anh khi anh vắng. Em chỉ biết nằm im khóc và tránh mặt anh………

3/ Bộn bề đất khách

Với đồng lương rẻ bèo, do lạ nước lạ cái tôi đi làm ở nước khác và luôn nhớ nhà. Khi làm sai thì mọi người đều tìm lỗi sai mà mách lên cấp trên lập công. Tôi được nhận đi phỏng vấn đến hãng khác nhưng tưởng chừng mọi việc suôn sẻ ai ngờ máy mình bất chợt hư…..

4/ Em chọn làm mẹ đơn thân

Dù xác định cả hai rằng là chỉ có thể là bạn hay hơn thế cũng không thể đến cuối con đường. Dẫu hai năm trải qua bao nhiêu chuyện vui có buồn có nhưng em không được may mắn. Yêu em nhiều nhưng anh không thể mang lại hạnh phúc được cho em. Em đồng ý là em ích kỷ vì chỉ chấp nhận và em chọn làm mẹ đơn thân….

Em chọn làm mẹ đơn thân
Em chọn làm mẹ đơn thân

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.