Bước khỏi giấc mơ | Truyện ngắn hay nhất – Đọc truyện đêm khuya

0
3216

BƯỚC KHỎI GIẤC MƠ | TRUYỆN NGẮN HAY NHẤT – ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Câu chuyện Bước khỏi giấc mơ , năm 15 tuổi đang yên đang lành với cào cào châu chấu. Cứ lạ lạ khi nghĩ tới người ta, lại lo lắng cho người ta khi đi ngoài đường lúc mưa. Chẳng biết bao lâu mới được ngồi gần người ta, dường như thời gian trôi đi không biết người ta còn nhớ mình không.

Trong giấc mơ, nhiều khi cứ muốn ở trong giấc mơ mãi và ngắm nhìn người ta thôi là hạnh phúc rồi. Dòng thời gian vội vã qua nhanh, cả hai đều tìm được tổ ấm riêng cho mình. Nhưng khi gặp nhau Hường vẫn ngại ngùng như ngày nào, vẫn im lặng khi đứng trước người ta.

Một bí mật luôn được cất giữ trong giấc mơ, tự do đắm chìm không sợ hãi điều gì. Cuộc sống trớ trêu, mỗi khi gặp nhau bên ngoài chỉ nói chuyện vài câu xã giao thông thường. Cứ một mình chìm vào giấc mơ êm đềm, nơi không có mở đầu và kết thúc. Chỉ tiếc rằng cuộc sống hôn nhân hiện tại không mong muốn, chỉ biết lặng im đi trong giấc mơ và nơi đó bình yên luôn đón chờ Hường……..

Bước khỏi giấc mơ
Bước khỏi giấc mơ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Câu chuyện Bước khỏi giấc mơ .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.