Truyện Dài Hoa Dại Tập 4 (Hết) – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
2168

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay mời các bạn cùng lắng nghe phần cuối của truyện dài Hoa Dại.

“…Đêm nay sương phủ lưng đèo. Mảnh trăng cong cong như cái thuyền nhỏ trôi trên bầu trời thăm thẳm. Núi rừng lặng lẽ đắm mình trong ánh trăng, chỉ có tiếng reo róc rách của con suối dưới chân núi cách nhà sàn của ông ngoại không xa lắm.

Có tiếng nước xoáy ì ọc phát ra từ cái máy phát thủy điện loại nhỏ đặt trên dòng suối cùng tiếng lá cây rừng reo rì rào trong gió càng khiến bầu không khí nơi này thêm hiu quạnh. Ông thong thả đứng dậy, bật cái ti vi nhỏ cỡ 9 inche, màn hình đen trắng hiện lên cảnh thời tiết cả nước hôm nay ra sao. Ông ngồi yên lặng, như ngẫm nghĩ về thời tiết một lúc rồi mới thong thả kể chuyện…”

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.