Má ơi đừng bỏ con đi | Những lá thư xanh

0
1783

MÁ ƠI ĐỪNG BỎ CON ĐI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Trước ngày ra đi cuối đời, má vẫn luôn quan tâm đến con cháu, gợi cho hiểu tình yêu thương của má và lúc ấy con chỉ muốn nói Má ơi đừng bỏ con đi. Ngày ấy con chỉ là con bé khờ dại, ngây ngô không biết gì, cả việc bếp và may vá con cũng rất vụng về.

Nhưng vì là con út trong nhà nuông chiều từ bé nên hành trang của con bước vào đời chỉ lễ phép kính trên nhường dưới. Má nấu ăn rất ngon, nấu được nhiều món một cách tài tình nhanh chóng, bất kì ai đã nếm thử món ăn của má sẽ không thể nào quên hương vị đó. Má lo cho gia đình mọi thứ thật chỉnh tru, toàn diện nhưng con thì trái lại lù đù trước tất cả mọi chuyện.

Không hiểu sao má lại chấp nhận người con dâu như con, sự yêu thương và hy sinh vô bờ bến của má để gia đình được ấm êm. Thật tình má dành hết thời gian, sức lực, dành hết cả tâm trí dành cho con cháu trong nhà mà không ngần ngại điều gì……..

Má ơi đừng bỏ con đi
Má ơi đừng bỏ con đi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.