Hồi kí khi tổ quốc gọi tên mình tập 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
1274

HỒI KÍ KHI TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH TẬP 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài tập Hồi kí khi tổ quốc gọi tên mình tập 1, những kí ức thuở nhỏ thời còn chiến tranh bom mìn loạn lạc. Tôi sinh ra trong một gia đình thuộc lớp nghèo thành thị, cả gia đình tá túc trong nhà ông bà nội. Thuở nhỏ tôi sống cùng những bom mìn, lớn lên cùng cách mạng, tiếp tục lớn lên tôi tham gia vào chiến dịch kháng chiến giải phóng miền Nam.

Trong kí ức của tôi, từ khi sinh ra có lúc đi nơi này nơi này khác nhưng chủ yếu là cuộc sống tại quê hương. Cho nên đối với quê hương là những điều ghi nhớ và kỉ niệm không bao giờ quên. Tuổi thanh xuân của tôi lớn lên với tình yêu chân thành với dân tộc, với niềm tự hào tuổi trẻ mang khát vọng của thanh niên tham gia kháng chiến………

Hồi kí khi tổ quốc gọi tên mình tập 1
Hồi kí khi tổ quốc gọi tên mình tập 1

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.