Truyện Ngắn Quê Ngoại – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
1218

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay, mời các bạn cùng lắng nghe truyện ngắn Quê ngoại để cùng với tác giả hoà mình vào những kỉ niệm tuổi thơ mà có lẽ cả đời này không bao giờ quên được.

Tôi thường sang nhà bà vào buổi chiều tan học, bởi lúc đó tôi thường có tâm trạng buồn lắm, nỗi buồn vô cớ của một đứa trẻ, đến bây giờ, tôi vẫn không sao lý giải được. Bà ở một mình trong ngôi nhà nhỏ, gió lắt lay. Đêm, gió mùa đông hú gọi, rét thấu xương.

Những buổi chiều mùa đông, quê ngoại có màu sậm rất khó tả. Hình như đó là màu tâm trạng, mang không khí của những ngày vào vụ cấy thu đông, trầm trầm, mênh mông, âm âm u u… màu của không gian, màu – không – màu…

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.