Vợ chồng lạnh nhạt từ khi có con | Trò chuyện đêm khuya

0
1553

VỢ CHỒNG LẠNH NHẠT TỪ KHI CÓ CON | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Vợ chồng lạnh nhạt từ khi có con. Khi có gia đình từ 5 năm, ông xã đi làm xa nên ít khi về nhà. Nhưng kể từ khi sinh con, anh đã dần thay đổi và ít trách nhiệm, cảm thấy không có gần gũi được.

Từ khi cưới nhau, chồng đi làm xa nên tình cảm vợ chồng dần nhạt đi. Cuộc sống hôn nhân có sự đặc biệt kể từ khi cưới nhau về không có khoảng không gian riêng tư của hai vợ chồng. Cảm giác không thoải mái hằng ngày khiến cảm xúc trong hôn nhân dần có khoảng cách và khi hai chồng dần mất đi tiếng nói chung trong gia đình……….

Vợ chồng lạnh nhạt từ khi có con
Vợ chồng lạnh nhạt từ khi có con

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.