Ước mơ giản dị của em | Những lá thư xanh

0
1005

ƯỚC MƠ GIẢN DỊ CỦA EM | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Tôi không may mắn như bao người phụ nữ vì số phận đã an bài và sắp đặt cho em. Em đang cố gắng thay đổi cuộc sống của mình vì đó là ước mơ giản dị của em. Nhưng em càng cố gắng bao nhiêu thì mọi thứ làm cho em mệt mỏi bấy nhiêu. Có những lúc tôi muốn buông xuôi cho đời nổi trôi tới đâu thì hay tới đó.

Sự nhụt chí trong tư tưởng, cứ giả vờ gượng tỏ ra bình thản không có gì xảy ra. Khi hoàng hôn buông xuống thì lòng em quặng thắt những nỗi đau, những nỗi suy tư trầm lặng và sự cô đơn bao phủ. Tôi như mây đen bao quanh căn phòng, tạo ra một gian yên lặng chỉ có một mình tôi.

Ngày qua ngày, tôi thèm khát có được hạnh phúc như người ta nhưng với tôi sao nó khó đến vậy. Tôi đã làm gì sai, hy sinh cả cuộc đời cho anh ấy còn chưa đủ với anh ấy nữa mà anh nỡ làm vậy với tôi. Sự hy sinh ấy để vung đắp một gia đình hoàn mỹ nhưng em càng cố gắng bao nhiêu thì nhận lại sự cay đắng bấy nhiêu…….

Ước mơ giản dị của em
Ước mơ giản dị của em

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.