Quan hệ vợ chồng rạn nứt vì tư tưởng trọng nữ khinh nam | Trò chuyện đêm khuya

0
1379

QUAN HỆ VỢ CHỒNG RẠN NỨT VÌ TƯ TƯỞNG TRỌNG NỮ KHINH NAM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Quan hệ vợ chồng rạn nứt vì tư tưởng trọng nữ khinh nam. Cuộc sống vợ chồng đang hạnh phúc êm đềm thì từ lúc mất đứa con đầu lòng khiến anh thay đổi tính cách.

Anh bắt đầu ngoại tình với người khác, mặc dù khuyên năng nhưng do anh vẫn còn tình cảm nên không thể dứt được. Gia đình chồng luôn ủng hộ mình, vì còn thương chồng và con gái nên muốn hàn gắn lại hạnh phúc gia đình. Giờ mọi quyết định đều do tôi giữ nhưng nếu anh ấy thay đổi muốn quay lại thì tôi cũng sẵn sàng chấp nhận, còn nếu chồng cứ như vậy thì tôi đành chấm dứt cho anh ấy ra đi…….

Quan hệ vợ chồng rạn nứt vì tư tưởng trọng nữ khinh nam
Quan hệ vợ chồng rạn nứt vì tư tưởng trọng nữ khinh nam

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.