Tiểu Thuyết Mới Nhất 2016 – Vùng Trắng (Tập 7) || Đọc Truyện Đêm Khuya VOH Online #doctruyendemkhuya

0
1831

▓ Tiểu Thuyết Mới Nhất 2016 – Vùng Trắng (Tập 7) || Đọc Truyện Đêm Khuya VOH Online #doctruyendemkhuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP

❤ Chuyên mục: Đọc Truyện Đêm Khuya

✍ Chiến trường Sài Gòn – Gia Định chuyển động với một trạng thái khác hẳn, địch tăng cường đánh phá chưa từng có nhằm thực hiện những âm mưu mới trong chiến lược “Việt Nam Hoá chiến tranh” mà báo chí phương Tây thường hay gọi mỉa mai là “thay màu da cho xác chết”. Lúc này rất cần những quả đấm mạnh trên chiến trường để hổ trợ cho phái đoàn của ta thuc đẩy Mỹ phải rút quân khỏi Miền Nam và hạn chế tiến tới chấm dứt ném bom phá hoại miền Bắc. Tình hình rất căng thẳng, khẩn trương chính ủy Bảy Nam mời cán bộ chủ chốt của trung đoàn quán triệt tình hình nhiệm vụ với những đường nét khái quát tóm tắt cùng với các biện pháp kiểm sát chặt nội đô Sài Gòn ở vùng ven và trung tuyến Mỹ sẽ mở ào ạt các cuộc hành quân dành cho việc chủ lực phân khu trong đó trung đoàn 268 là đối tượng số 1 tìm diệt của chúng ở Tây sông Sài Gòn.

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://goo.gl/gU22yD

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.