Sau 6 tháng chăm lo cho người yêu khỏe đẹp, cuối cùng tôi lại nhận kết đắng

0
942

Người ta thường nghi ngờ tình cảm của đàn ông đối với phụ nữ. Họ mặc định rằng đàn ông chúng tôi là đa tình, là có máu “không chung thủy”. Nhưng tôi lại phải chịu một cảnh éo le đó là bị chính người mình yêu thương ngoại tình sau lưng.

Cô ấy tên Linh. Chúng tôi yêu nhau 5 năm, đó là một khoảng thời gian dài đối với tôi. Suốt 5 năm ấy, tôi đã quan tâm Linh hết sức có thể, tôi thà ăn mỳ tôm cả tháng để chia sẻ tiền ăn của mình cho cô ấy có tiền đi học. Khi ra trường, thay vì suốt ngày đi chơi giống đám bạn, tôi đã phải lăn lộn ra ngoài kiếm tiền với mong muốn nhanh ổn định kinh tế để chúng tôi có thể kết hôn.

Người yêu tôi là một người hay ghen. Suốt mấy năm yêu nhau, số lần tôi đi chơi với bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vì tôi sợ người yêu hiểu lầm và bản thân tôi lại càng không muốn cô ấy nghĩ tôi cũng giống những người đàn ông khác.

Linh là một cô gái rất ưu tú. Cô ấy giỏi trong học tập, tài năng trong vấn đề ngoại giao và đặc biệt là rất khéo léo. Ra trường, cô ấy được nhận vào làm cho một công ty nước ngoài mà không cần phải nhờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Sau 6 tháng chăm lo cho người yêu khỏe đẹp, cuối cùng tôi lại nhận kết đắng  - Ảnh 1.

Cô ấy giỏi trong học tập, tài năng trong vấn đề ngoại giao và đặc biệt là rất khéo léo. (Ảnh minh họa)

Tôi luôn tự hào về cô ấy, luôn cảm thấy tôi là người đàn ông may mắn nhất trên đời. Cũng vì điều này mà ngay sau khi người yêu ra trường có công việc, tôi đã đưa cô ấy về ra mắt.

Bố mẹ tôi rất ưng con dâu tương lai, duy chỉ có điều bố chê ở người yêu tôi đó là cô ấy gầy quá. Qủa thật so với chiều cao thì cân nặng của Linh là chưa tương xứng. Nói đúng hơn, cô ấy thuộc dáng người mình hạc xương mai. Thật ra tôi cũng chăm lo nhiều cho người yêu nhưng có thể do tạng người của cô ấy như vậy hoặc bấy lâu tôi khá hời hợt trong việc tẩm bổ cho Linh để cô ấy có một vóc dáng cân đối.

Mà bố mẹ tôi lại thuộc tuýp người khá cổ hủ. Mẹ tôi còn lo sợ rằng Linh nhỏ quá thì yếu và sẽ khó khăn trong vấn đề con cái. Vì thế nếu như Linh không thể béo lên thì nhất định chúng tôi sẽ gặp cản trở từ phía gia đình tôi nếu muốn kết hôn.

Vậy là tôi mua đủ thứ để bồi bổ cho Linh. Từ những bữa ăn chính tôi cũng nghiên cứu kỹ càng cho đến các bữa ăn phụ. Không phụ lòng tôi, sau 6 tháng ăn uống ngủ nghỉ điều độ, Linh đã tăng được gần 8kg và nhìn có sức sống hơn hẳn.

Sau 6 tháng chăm lo cho người yêu khỏe đẹp, cuối cùng tôi lại nhận kết đắng  - Ảnh 2.

Cô ấy nói chúng tôi không hợp nhau và Linh đã có người đàn ông khác giàu có hơn. (Ảnh minh họa)

Nhưng kể từ ngày có một thân hình lý tưởng, Linh trở nên khác thường hơn. Cô ấy thường xuyên mặc những bộ váy body hay áo phông trễ cổ thay vì những chiếc áo che khuyết điểm trước kia. Cách đây 1 tháng, tôi đưa Linh về nhà ra mắt 1 lần nữa. Bố mẹ tôi bây giờ đã rất ưng em và còn đốc thúc chuyện đám cưới.

Tôi đã lên kế hoạch để cầu hôn Linh và chuẩn bị mọi thứ mất gần 3 tuần. Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ cầu hôn Linh và cho em một ấn tượng khó quên về lời cầu hôn ấy. Thế nhưng hôm qua, Linh đã chia tay tôi. Cô ấy nói chúng tôi không hợp nhau và Linh đã có người đàn ông khác giàu có hơn, ngoại hình cũng xứng tầm với cô ấy hơn tôi. Tôi không muốn chia tay nhưng trước sự quyết liệt của Linh đành phải lẳng lặng ra về.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, từ trước đến nay tôi và cô ấy không xảy ra bất cứ điều gì quá lớn lao. Chỉ từ khi Linh trở nên xinh đẹp mới bắt đầu cảm thấy yêu tôi là không xứng với ngoại hình, học thức và địa vị của cô ấy. Chua chát cho tôi quá!

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Sau 6 tháng chăm lo cho người yêu khỏe đẹp, cuối cùng tôi lại nhận kết đắng  - Ảnh 4.