Những ngày cuối năm | Đọc truyện đêm khuya

0
3587

NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay tuyển chọn Những ngày cuối năm, thời gian trôi nhanh qua với biết bao chuyện cuối năm. Những chuyện đời xảy ra hằng ngày xung quanh cứ dặn lòng rằng không quan tâm nhưng vẫn đeo bám. Đâu cũng là quy luật, là lẽ đương nhiên của kiếp con người, làm sao giải quyết cho đúng lẽ phải, hợp tình, hợp lý.

Cuộc đời may mắn cho tôi gặp được những người bạn rất là lạc quan. Những sự việc xảy ra một cách đột ngột nhưng bạn tôi đã buôn bỏ những phiền muộn để bước sang ngày năm mới với những điều may mắn đang chờ đợi. Bạn nên dành trọn cho những trái tim yêu thương bởi giữa cuộc sống bộn bề cho đi cũng là một cách nhận lại.

Những ngày cuối năm, với biết bao nỗi niềm kí ức, tiếc nuối trong một kiếp người. Những cái ôm, nắm tay, nụ cười xum họp cùng trong gia đình ấm áp thân thương trong ngày tết. Thời gian trôi đi với biết bao nỗi lo âu khi bố mẹ đã già đi, thời gian không chờ đợi ai cứ trôi mãi không ngừng đến hết một kiếp người…….

Những ngày cuối năm
Những ngày cuối năm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.