Trông chờ gì vào người đã có gia đình | Những lá thư xanh

0
1493

TRÔNG CHỜ GÌ VÀO NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Những ngày lập nghiệp

Tôi sinh ra trong một gia đình có 8 chị em, là con Út trong gia đình nên được chiều chuộng không có làm việc. Cái cảnh miền Núi mà ruộng thì ít, đất thi cằn, trời nắng thì đất sắt lại còn trời mưa thì lại nhão. Cuộc sống cơ cực đành phải bỏ xứ đi nơi khác lập nghiệp. Ngày đầu lập nghiệp, sống trong một căn phòng nhỏ chỉ ngăn bằng mấy vách gỗ.

Thời gian trôi qua công việc cũng dần ổn định, làm được đồng tiền không dễ nhưng mấy đồng tiền ấy xứng đáng cho công sức bấy lâu nay mình bỏ ra khi bắt đầu lập nghiệp….

2/ Lá thư người lính trẻ

Những dòng tâm sự của người lính trẻ nơi vùng biên cương, rèn luyện thân thể, ý chí tình thần. Các thanh niên xa nhà  cùng hội tụ về một đội, nơi đó chia sẽ có tình đồng đội, niềm vui cùng những kí ức thời đi học trong quân ngũ….

3/ Trông chờ gì vào người đã có gia đình

Sự thất vọng khi biết mình đã sai khi đã đặt hết niềm tin, hy vọng, tình cảm vào một người. Trông chờ gì vào người đã có gia đình khi họ đã hạnh phúc riêng……

Trông chờ gì vào người đã có gia đình
Trông chờ gì vào người đã có gia đình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.