Nỗi lòng người làm cha | Trò chuyện đêm khuya

0
1552

NỖI LÒNG NGƯỜI LÀM CHA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Nỗi lòng người làm cha. Tôi có con gái năm nay 27 tuổi nhưng không có việc gì làm, vì muốn con hạnh phúc nên tôi cũng muốn kiếm một người chồng tốt để con yên bề gia thất.

Nhưng khổ nỗi con gái tôi đem lòng yêu một người chưa có gì cả và lỡ mang thai. Thương con tôi đành chấp nhận cho hai đứa kết hôn. Nhưng lại phiền lòng khi con rể không chịu đi làm lo làm ăn mà cứ lo chơi, cá độ. Sợ con mình khổ nên cũng đứng ra trả nợ thay cho con, hy sinh tất cả để con có thể hạnh phúc…..

Nỗi lòng người làm cha
Nỗi lòng người làm cha

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.