Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình Nguyễn Nhật Ánh – Phần 4 || Đọc Truyện Đêm Khuya

0
3837

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình Nguyễn Nhật Ánh – Phần 4 || Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Đọc truyện đêm khuya

✍ Buổi sáng không thấy Phúc đến lớp, trưa tôi ghé nhà nó, sửng sốt thấy nhà nó vắng hoe. Căn nhà như vừa bị lục tung, đồ đạc ngổn ngang, bừa bãi. Tủ giường bàn ghế còn nguyên nhưng chiếc xe đạp không thấy đâu.

Lòng ngập trong lo lắng, tôi ra sau hè, ngoác miệng kêu lớn.

Tôi gọi năm lần bảy lượt, vẫn chẳng nghe ai đáp lại. Chỉ có tiếng của tôi lồng lộng trong nắng trưa. Cho đến chiều thì cả thị trấn ồn ào bàn tán về sự mất tích thình lình của hai cha con Phúc.

Xem thêm những phần khác:

– Ngày xưa có một chuyện tình phần 6

– Ngày xưa có một chuyện tình phần 5

– Ngày xưa có một chuyện tình phần 3

– Ngày xưa có một chuyện tình phần 2

– Ngày xưa có một chuyện tình phần 1

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.