Lo ngại vì người tình trẻ | Trò chuyện đêm khuya

0
2016

LO NGẠI VÌ NGƯỜI TÌNH TRẺ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Lo ngại vì người tình trẻ. Khi cuộc sống hôn nhân gia đình đã một lần đổ vỡ khiến tôi dần đi vào bế tắc. Vì lấy chồng đã lâu nhưng nhiều chuyện xảy ra hằng ngày đã mở ra nhiều cuộc cãi vã rồi đường ai nấy đi.

Cứ tưởng tình cảm của mình đã dần tắt thì bất chợt nảy sinh tình cảm với một người. Cậu ấy còn trẻ nhưng vì nhỏ tuổi bằng con mình nên nhiều người đã bàn tán, khuyên năng. Bỏ qua mọi lời nói tôi vẫn tiếp tục mối quan hệ dù bị ngăn cản.

Nhưng sự chênh lệch ấy ngày càng lớn lên, những khiếm khuyết trong con người cậu ấy dần bộc lộ ra. Thật sự thời gian đã làm thay đổi con người, cả hai không tìm được tiếng nói chung và suy xét kĩ thì tôi hơi lo ngại khi yêu người tình trẻ……

Lo ngại vì người tình trẻ
Lo ngại vì người tình trẻ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.