Hãy thay đổi | Trò chuyện đêm khuya

0
1807

HÃY THAY ĐỔI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Hãy thay đổi. Sống chung với nhau đã được 42 năm, nhưng dần dần thời gian đã thay đổi tất cả lẫn cả tình cảm dần nhạt đi.

Khi tình cảm không còn nữa thì thói trăng hoa của chồng tôi dần bộc lộ, bỏ bê gia đình, một mình tôi phải chăm sóc, quán xuyến chuyện gia đình từ trong ra ngoài. Sự cam chịu của bà của bao năm qua đã khiến ông thay đổi suy nghĩ nhưng với ở độ tuổi này rất khó mà thay đổi tính cách. Nên tiếp tục sống chung hay lựa chọn con đường khác để sống riêng cho mình và tìm niềm vui cho riêng mình…….

Hãy thay đổi
Hãy thay đổi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.