Sắp đám cưới bạn trai vẫn ngoại tình | Trò chuyện đêm khuya

0
1827

SẮP ĐÁM CƯỚI BẠN TRAI VẪN NGOẠI TÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Sắp đám cưới bạn trai vẫn ngoại tình. Mối tình của tôi kéo dài gần 7 năm, tưởng chừng hạnh phúc đã đến với tôi. Nhưng thật trớ trêu thay bản thân tôi trong mắt người yêu không có một vị trí đứng vững.

Sự mong đợi của tôi ngày nào khi còn yêu anh đang dần tan biến. Mọi thử thách, kỉ niệm, vượt qua bao nhiêu sóng gió để yêu anh nhưng chợt tan biến trong khoảng khắc tôi nhận ra mình không là gì cả trong trái tim anh ấy. Để rồi một ngày tôi biết được sự thật đau đớn mà bấy lâu nay anh che giấu.

Tổn thương vì cảm giác bị phản đối, mọi nỗ lực khi xưa chỉ là vô nghĩa khi chính họ đang trêu đùa mình. Thương anh tôi vẫn giữ mối quan hệ cho anh một cơ hội nhưng dường như tất cả những sự níu kéo của tôi không mang lại được gì, lòng tin và tình yêu của tôi dần lụi tàn theo thời gian……..

Sắp đám cưới bạn trai vẫn ngoại tình
Sắp đám cưới bạn trai vẫn ngoại tình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.