Yêu đơn phương | Những lá thư xanh

0
1165

YÊU ĐƠN PHƯƠNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Bế tắc vì yêu đơn phương người đồng giới

Yêu thương đơn phương là thứ tình cảm chỉ dám dấu chẳng để ai biết, chẳng dám bước tới. Chỉ dám đứng nhìn phía sau khi nhìn người ta hạnh phúc. Yêu đơn phương có lẽ mặc định bản thân chịu giận hờn. Khi người con gái thích người con gái là điều không thể chấp nhận được, mặc dù thích nhưng em đành giấu kín trong lòng…..

2/ Em buông tay rồi anh cứ đi đi

Từ khi biết được sự thật, anh có người yêu mới tim anh như đang vụn vỡ, tổn thương. Sau những cuộc tình đổ vỡ, chính anh là người vực tinh thần em dậy. Cùng anh sánh bước với em theo suốt cuộc đời nhưng bây giờ anh đã thay đổi. Tại sao lại là anh, người luôn mang lại cảm giác an toàn với em nhưng bây giờ anh đã làm em tổn thương. Đã đến lúc em không thử giữ anh lại được nữa, em chỉ đành buông tay chúc anh hạnh phúc……

3/ Thương gửi cô em gái của chị

Nghĩ đến em, những lời trò chuyện tối qua cùng em và em là cô gái còn trẻ, cũng có suy nghĩ suy tư đầy sức trẻ. Trong tình yêu, những cảm xúc ngọt ngào hay khổ đau có khoảng cách gần nhau lắm. Đừng buồn nhiều quá, đừng khóc hay vui lên để vơi bớt những nỗi niềm em đang chịu. Nỗi niềm trong cuộc đời diễn ra trong nhiều thời điểm, chỉ diễn ra trong một khoảng nhắc nhỏ và tiếp tục cố gắng hơn nữa em nhé….

4/ Gia đình ép tôi chia tay em vì không hợp tuổi

Người bạn tôi giới thiệu một người, tôi và cô ấy trò chuyện được một thời gian rồi tiến tới. Khi cô ấy biết tin thi đại học rớt nên buồn, mặc dù gia đình có khuyên cô ấy về nhưng cô ấy không chịu. Vì cô ấy xin được việc nên cũng chuyển chỗ ở nên tôi thường xuyên rảnh ghé thăm cô ấy. Thời gian sau tôi có nói chuyện với gia đình về việc tôi yêu cô ấy nhưng ba tôi rất khó cấm cản tôi yêu cô ấy, giá như tuổi của chúng tôi hợp thì tốt biết mấy……

Yêu đơn phương
Yêu đơn phương

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.