Giọt nước mắt trong đêm | Đọc truyện đêm khuya

0
3299

Giọt nước mắt trong đêm | Đọc truyện đêm khuya

Giọt nước mắt trong đêm. Bé Hà mất mẹ từ khi mới lên 5 tuổi, cơ duyên cho nó gặp được người phụ nữ có cái tên hệt mẹ nó và hai người bắt đầu trở thành bạn. Hai người quấn quýt đến mức con bé gọi cô bằng “mẹ Nghĩa”.

Nghĩa tính tình hiền lành, nhân hậu nên được lòng cả bà nội và Thành – ba của Hà. Đến khi bà ngỏ lời muốn cô về làm mẹ chính thức của Hà thì Nghĩa lại nhận được lời từ chối từ cô với lý do đã có người thương đang làm ở phương xa.

Hụt hẫng và thất vọng, cả ba người đành ngậm ngùi chúc cô hạnh phúc. Thế nhưng, nào có ai biết sự thật mà Nghĩa che dấu cho mãi đến tận hôm đó….

giot-nuoc-mat-trong-dem-doc-truyen-dem-khuya

“Trời đã tối, họ vẫn lặng im đứng, không ai nói với ai câu gì, ai cũng cố giấu những giọt nước mắt đang trào ra.

Cho đến khi bảo vệ bệnh viện yêu cầu đi ra cho bệnh viện đóng cửa, cả ba mới vội lên xe nhưng Thành không nổ máy nổi, nước mắt ứa trào như làm cho bóng đêm càng tối nhòa hơn.”

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Nghe đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.