Truyện Dài Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ Tập 2 – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
1595

Tan buổi cơm trưa, bố cái Hường cho cả năm đứa lên ô tô cùng ông về Lâm trường núi Sam chơi. Cả bọn hét ầm lên vui sướng. Đây là lần đầu tiên chúng được đi trên chiếc ô tô dù chỉ là một chiếc u-oát cũ rích, và cũng là lần đầu tiên chúng được đến lâm trường núi Sam”.

Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh nhận xét: “Chiếc ba lô màu đỏ là biểu tượng của cái thiện, cái trong sáng được lọc ra bằng kỷ vật, ký ức – những gì đẹp nhất con người ta có thể có được. Chiếc ba lô ấy cũng là thứ khiến cậu bé Hưng trở nên khác biệt. Nó mang đến cho cậu sự ấm áp, vững chãi để dựa lưng vào, vượt qua mọi thử thách trên chặng đường lưu lạc”.

Với tác phẩm Chú bé đeo ba lô màu đỏ, ẩn dưới hành trình Sống để tìm kiếm mẹ của cậu Bé Hưng, tác giả còn muốn nói về hành trình khác, hành trình sống để tìm kiếm những giá trị tốt đẹp trong mỗi con người. Đến với tác phẩm, người đọc sẽ được phiêu lưu qua những miền đất khác, khám phá những giá trị tốt đẹp, khơi mở những điều mới mẻ thú vị trong cuộc sống.

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay, mời các bạn cùng lắng nghe phần 2 của truyện dài Chú bé đeo ba lô màu đỏ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.