Vùng Trắng | Đọc Truyện Đêm Khuya

0
2131

VÙNG TRẮNG | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Vùng trắng , ở đây xơ xác mùa khô, mấy cụm pháo tụ vào đủ sức hủy diệt hết quần đảo. dường như bọn Mỹ không làm được điều đó. Màu xanh vẫn chòi lên chống lại sắt thép tàn bạo, lá cây tả tơi bốc mùi tanh lợn. Một quả đạn pháo quét 1 phểu đất bằng cái nông đó mới là chiến trường.

Lọt vào vùng chốn chiến tranh, mọi người xôm tụ nói chuyện rôm rã mà không mấy bận tâm bom mìn. Sự mặc cảm của anh lính chì từ miền Bắc đi vào, chỉ biết khép nép trong đội. Ở chiến trường, vùng da beo yết hầu của địch cần những người oai phong lẫm liệt.

Mới đó thêm một quả pháo rơi xuống nhưng chẳng ai quan tâm sợ sệt. Bọn tia chớp nhịp đới của bọn Mỹ phát hiện được hầm trú ẩn của Ba Đông liền tiến tới truy kích. Bằng những lời đe dọa và lời nói dụ ngọt ngào khiến Ba Đông quy thuận phản bội cách mạng. Ba Đông muốn tận công cho giặc để đổi lấy mạng sống nhưng y không thành công….

Vùng trắng
Vùng trắng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tiểu Thuyết Mới Nhất 2016 – Vùng Trắng (Tập 1) .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.