Chồng tôi có con riêng | Trò chuyện đêm khuya

0
2317

CHỒNG TÔI CÓ CON RIÊNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Chồng tôi có con riêng.

Chung sống với nhau một thời gian thì anh có dấu hiệu thay đổi, khi thường xuyên ra ngoài cà phê một mình. Mặc dù về nhà anh vẫn bình thường, vẫn đối xử tốt nhưng cảm giác lo lắng nghi ngờ chồng không bao giờ hết. Mỗi khi thấy anh đi bên ngoài tôi đều gọi điện nhưng không được, vì nghi anh có người khác nên cũng tìm hiểu.

Sau thời gian điều tra thì mới biết là anh có người khác và đã có một đứa con được 2 tháng rưỡi. Bản thân anh cũng thú nhận mọi chuyện và muốn cả hai coi như là chị em nhưng cái cảm giác bị phản bội vẫn luôn quẩn quanh tôi. Vì con cái nên tôi cũng không muốn làm ầm ỉ và đành chấp nhận để mọi chuyện trôi qua không hồi kết……

Chồng tôi có con riêng
Chồng tôi có con riêng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.