Bạn cũ | Đọc truyện đêm khuya

0
4323

BẠN CŨ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất Bạn cũ, kể về những người bạn thời đi học dưới một mái trường xưa, có người thành danh, có gia đình và cuộc sống yên ổn nhưng ai ai cũng giữ bên mình một cái kỉ niệm của thời học sinh, thời tuổi trẻ.

Hưng bước vào hội trường, lặng lẽ chọn một chỗ ngồi kín đáo vì hôm nay là ngày kỉ niệm 55 năm thành lập trường. Là một học sinh của khóa đầu tiên, Hưng cảm thấy bỡ ngỡ vì xung quanh toàn những gương mặt không quen biết.

Cựu học sinh khóa học của Hưng không còn nhiều, những năm tháng chiến tranh rồi cuộc sống khó khăn trong thời bao cấp tứ tán khắp bốn phương, cũng có nhiều người đã hi sinh ngoài mặt trận hoặc qua đời vì bệnh tật.

Những biến cố cuộc đời ập đến với từng người làm thay đổi cuộc sống, lao đầu vào chốn tấp nập, cuộc sống bon chen, gấp gáp không ngừng nghỉ mà quên đi những kỉ niệm một thời học trò tươi đẹp để rồi nhận ra mình vô tâm quá đỗi và già đi mất rồi…..

Bạn cũ
Bạn cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.