Ám ảnh khi ly hôn chồng cũ khiến tôi e ngại tái hôn với người mới

0
1159

ÁM ẢNH KHI LY HÔN CHỒNG CŨ KHIẾN TÔI E NGẠI TÁI HÔN VỚI NGƯỜI MỚI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Ám ảnh khi ly hôn chồng cũ khiến tôi e ngại tái hôn với người mới.

Hơn 10 năm trước tôi lập gia đình, chồng hơn tôi 7 tuổi, chúng tôi có với nhau 2 cháu (trai 10 tuổi, gái 8 tuổi). Thời gian chung sống tôi phát hiện chồng mình vướng vào nghiện ngập, lại thêm ngoại tình. Chúng tôi chia tay đến nay đã 8 năm.

Thời gian qua, trong số những người bạn trai đến với tôi, chỉ có anh là thật lòng nhất. Không chỉ yêu tôi, anh còn thương luôn cả các con tôi. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn nhất chính là nỗi ám ảnh từ cuộc hôn nhân trước, và liệu rằng nếu tôi và anh tiến tới nữa, tôi có nên sinh thêm cho anh một đứa con hay không?

Ám ảnh khi ly hôn chồng cũ khiến tôi e ngại tái hôn với người mới
Ám ảnh khi ly hôn chồng cũ khiến tôi e ngại tái hôn với người mới

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.