Ám Ảnh Khi Ly Hôn Chồng Cũ Khiến Tôi E Ngại Tái Hôn Với Người Mới – Trò Chuyện Đêm Khuya Lý Thị Mai

0
218

Tôi có nên tiến tới hôn nhân với anh không khi mà trong tôi vẫn còn đó rất nhiều băn khoăn?

Tôi đang sống tại Bình Thạnh – TPHCM, 35 tuổi, là nhân viên làm việc hành chính tại một bệnh viện.

Hơn 10 năm trước tôi lập gia đình, chồng hơn tôi 7 tuổi, chúng tôi có với nhau 2 cháu (trai 10 tuổi, gái 8 tuổi). Thời gian chung sống tôi phát hiện chồng mình vướng vào nghiện ngập, lại thêm ngoại tình. Chúng tôi chia tay đến nay đã 8 năm.

Thời gian qua, trong số những người bạn trai đến với tôi, chỉ có anh là thật lòng nhất. Không chỉ yêu tôi, anh còn thương luôn cả các con tôi. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn nhất chính là nỗi ám ảnh từ cuộc hôn nhân trước, và liệu rằng nếu tôi và anh tiến tới nữa, tôi có nên sinh thêm cho anh một đứa con hay không?

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.