Bị chồng dằn vặt vì mâu thuẫn với nhà vợ | Trò chuyện đêm khuya

0
3204

BỊ CHỒNG DẰN VẶT VÌ MÂU THUẪN VỚI NHÀ VỢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Bị chồng dằn vặt vì mâu thuẫn với nhà vợ. Đứng ở giữa chuyện gia đình mình với chồng bản thân cảm thấy khó xử khi mâu thuẫn của cả hai vẫn chưa chấm dứt. Cuộc sống 14 năm nhưng những nỗi lo toan, nỗi buồn sau khi chồng và gia đình chưa hòa hợp được với nhau.

Vì những chuyện lặt vặt trong nhà nhưng chồng vẫn kiếm cớ cãi nhau cứ lấy lý do gia đình vợ. Áp lực gia đình ngày tăng cao khiến vợ quẩn trí luôn nghĩ tới chuyện ly hôn. Mâu thuẫn tăng cao khi hai bên không ngừng công kích lẫn nhau. Bản thân cảm thấy mệt mỏi mỗi khi đi làm về với bầu không khi ngột ngạt, áp lực trong căn nhà……

 

Bị chồng dằn vặt vì mâu thuẫn với nhà vợ
Bị chồng dằn vặt vì mâu thuẫn với nhà vợ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.