Sống như những đóa hoa | Đọc truyện đêm khuya – Truyện ngắn hay nhất

0
3049

SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Câu chuyện sống như những đóa hoa , cuộc sống đầy khó khăn khi mà công việc hiện tại đang lâm nguy. Giữa thời buổi vật giá leo thang, mọi thứ đều thay đổi khiến mọi người phải làm nghề tay trái. Ly lên đường về quê, bỏ lại sau lưng mọi thứ để quay về quê trồng hoa.

Cứ nghĩ tới lúc nhỏ, được ăn những bữa cơm quay quần bên gia đình. Khi lớn lên lúc đi làm phóng viên thì không có thời gian nghỉ đúng nghĩa. Chỉ vì lúc nhỏ mê đọc truyện đêm khuya mà mơ ước sau này làm giáo viên.

Thời gian trôi đi, chỉ vì tôi ham công việc mà bây giờ mỗi khi về nhà là tôi không còn thấy ba tôi nữa. Khi nhỏ, một mình ba tôi thu hoạch hoa để giao kịp cho khách. Cứ nghĩ tới đồng tiền bán hoa nuôi sống cả gia đình, ba tôi luôn nở nụ cười ấm áp.

Nhiều khi Ly tự hỏi vì sao những bất công trong đời sống ập vào mỗi ngày. Chỉ thấy mình nhỏ bé giữa dòng đời xô đẩy, khó khăn ngoài kia. Ba tôi khuyên cứ sống như những đóa hoa kia hướng về phía nhưng điều tốt đẹp, sống hết mình cho đam mê…………

Sống như những đóa hoa
Sống như những đóa hoa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Câu chuyện Sống như những đóa hoa .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.