Níu kéo cũng chẳng được gì | Trò chuyện đêm khuya

0
1645

NÍU KÉO CŨNG CHẲNG ĐƯỢC GÌ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình cuộc sống hôn nhân: Níu kéo cũng chẳng được gì . Gia đình không hòa thuận khiến con cái trong gia đình cảm thấy áp lực lên chính bản thân của mình. Khi sống xa nhau tạo cách biệt về khoảng cách dẫn đến tình cảm cũng nhạt dần hẳng đi.

Một thời gian sau vì sống xa nhau thì ba đã có vợ bé và có con riêng. Cho dù nhiều lần liên lạc với ba nhưng ba vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt, thậm chí chửi mẹ. Chỉ là con nuôi nên ba cũng ít quan tâm tới mình và gia đình cũng ít lắng nghe nói chuyện với nhau.

Vì tình cảm không còn nữa, cách nói chuyện thay đổi theo từng ngày khiến mẹ sốc. Vì chịu đựng cam chịu suốt thời gian dài, mẹ đã buồn mệt mỏi và quyết định ly hôn. Khi mà tình cảm gia đình nhạt nhẽo, may mắn không thuộc về mình thì níu kéo cũng chẳng được gì…..

Níu kéo cũng chẳng được gì
Níu kéo cũng chẳng được gì

 

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.