Vợ tôi không cho gặp con | Trò chuyện đêm khuya

0
1775

VỢ TÔI KHÔNG CHO GẶP CON | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Vợ tôi không cho gặp con.

Vợ chồng sống với nhau đã một năm, lúc mới cưới thì cuộc sống êm đềm hạnh phúc nhưng bất chợt có một chuyện xảy ra với hai vợ chồng. Gần tết hai vợ chồng ở nhà ngoại có chút xích mích nên xảy ra cãi nhau, vì trong lúc tức giận tôi đã bỏ đi.

Vì còn bực nên vợ không chịu về cứ nhất quyết ở nhà ngoại luôn. Thời gian sau thì bố vợ giải quyết ổn thỏa nên đưa vợ về nhưng khi về tới nhà thì cô ấy lại không cho gặp con nữa. Chuyện không có gì to tát, chỉ xích mích nhỏ đã làm tình cảm hai vợ chồng đang dần rạn nứt theo thời gian…….

Vợ tôi không cho gặp con
Vợ tôi không cho gặp con

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.