Truyện Ngắn Chiếc Võng Dù – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
1747

Trong chương trình Đọc truyện đêm khuya hôm nay, mời các bạn cùng lắng nghe truyện ngắn Chiếc Võng Dù.

Chiều quạnh quẽ, dòng sông ngầu đục. Chỉ vài bước chân là chị có thể tới được thế giới của thầy để mà quỳ xuống tạ lỗi. Bỗng có tiếng gọi vọng kéo chị về với thực tại.

Chẳng phải tiếng gọi rất thân thương của thầy ngày bé mỗi khi chị mãi rong ruổi cùng đám trẻ đó sao. Về đi con, thần cầm chiếc quạt mo quạt tung mái tóc bết mồ hôi. Chị trở bước quay về nhà, chỉ khác là lần này không còn thầy đi bên cạnh nữa …

Có lầm lạc, có đi xa ngàn trùng thì ngôi nhà luôn là nơi để trở về. Ngôi nhà có tiếng rầy rà của cha ngày nhỏ ham chơi, có cả tiếng roi vút lên tóe máu để giữ con khỏi lạc bước của ông, tiếng roi của cha cùng tiếng nấc nghẹn của mẹ, cùng nỗi đau thấu lòng của đấng Thái Sơn đã giúp cho con lớn lên trên bước đường đời.

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.