Truyện Ngắn 10 Năm Chờ Đợi 1 Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
2324

Mười năm chờ đợi một tình yêu, Ngà vẫn không ngừng nuôi hy vọng và nuôi dưỡng tình yêu ấy. Không vồ vập, không ồn ào, tình yêu của Ngà cứ dịu dàng, ấm áp như nắng. Chịu thương, chịu khó, rồi òa vỡ giọt nước mắt hạnh phúc khi tình yêu cập bến hạnh phúc.

Ngà úp mặt vào ngực Năm khóc. Nước mắt ướt một khoảnh chiếc áo thun của Năm mà tuyệt nhiên không bật thành tiếng. Đôi vai Ngà run run cố nén tiếng nấc.

Trong tay Năm, Ngà thấy bao nhiêu sự gồng mình phút chốc gãy vụn. Ngà không muốn cứng rắn nữa, không muốn giấu giếm nữa! Ngà cần đôi tay này. Ngà muốn người đàn ông này suốt mười năm nay …

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Đọc truyện đêm khuya
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.