Tình yêu vội nở sớm tàn | Những lá thư xanh

0
2365

TÌNH YÊU VỘI NỞ SỚM TÀN | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Ngày mẹ đi lấy chồng

Em xin ra trong gia đình có cha và có mẹ nhưng bất chợt ba em mất đi. Trong ngày đám tang của ba, mẹ em lại bỏ hai chúng em đi lấy chồng. Vì lúc nhỏ em không hiểu chuyện gì hết, tôi cứ tưởng lúc đó ba chỉ ngủ thiếp đi mà thôi.

Khi tối ngủ, em không ngủ được và kêu chị ai em nhớ mẹ. Thế là chị hai dẫn tôi ra đầu đường đứng chờ mẹ, chị hai tôi kêu là mẹ đi rồi về nên tôi đã đi vào nhà ngủ. Sau một thời gian tôi đã bước vào tuổi đi học, lúc đó mẹ tôi về nhưng tôi không còn chút tình cảm gì với mẹ nên tôi cũng không quan tâm tới. Mẹ tôi cứ đi rồi lại về, cứ gặp em vài lần rồi lại biến mất……..

2/ Mẹ đã đi xa

Những dòng tâm sự kí ức về mẹ, nơi kỉ niệm hằng ngày và người hy sinh mọi thứ để dành tình yêu cho con. Mẹ đã chống cự hết sức với căn bệnh mở mắt để nhìn con một lần nhưng con lúc đó không quan tâm. Con xin lỗi nhiều lúc vô tâm vì không thương yêu mẹ hơn….

3/ Thư mẹ viết cho bố

Hôm nay em vô tình đã nhìn thấy bức thư mẹ viết cho bố, cho người đã khuất. Người đàn ông bà đã giành trọn cuộc đời để yêu thương. Ngày bố tôi mất, mẹ tôi không biết làm gì lúc đó tim nghẹn lời. Bức thư của mẹ gửi gấm tâm tư, tình cảm của mình vào trong bức thư mang đến cho bố. Những nồi niềm, suy nghĩ hằng đêm của mẹ tôi dành cho người mình yêu….

4/ Buông tay

Từ lúc lần đầu nhìn thấy em, từ vài lần nói chuyện và đi chơi từ đó anh đã biết yêu là như thế nào. Nhưng vấn đề về tuổi tác, sự nghiệp đã khiến anh chùn bước. Ở tuổi của anh khi đã cố gắng cho tương lại sự nghiệp sau này để theo đuổi em. Mỗi lần hẹn em đi chơi nhưng em đều tránh né thế là anh đành buông tay……

5/ Tình yêu vội nở sớm tàn

Cuộc sống của tôi đơn giản chỉ đi làm rồi về nhà ngủ. Vì mối tình đầu tan vỡ đã khiến tôi khép mình lại với mọi người. Tôi vô tình đã gặp anh qua mạng xã hội và tình yêu của tôi bắt đầu từ đó, tôi và anh đến với nhau như một cơn gió. Cuộc sống của em bớt nhàm chán hơn nhưng thế là tình yêu vội nở sớm tàn.

Dần dần mấy tháng sau anh bắt đầu vô tâm với tôi đi. Em chợt nhận ra rằng sau gần nữa năm quen nhau cả tên thật của anh em còn không biết. Anh xin lỗi tôi chỉ với một câu dừng lại em nha…….

Tình yêu vội nở sớm tàn
Tình yêu vội nở sớm tàn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.