Phải làm sao với người chồng có tính gia trưởng và trăng hoa

0
1679

PHẢI LÀM SAO VỚI NGƯỜI CHỒNG CÓ TÍNH GIA TRƯỞNG VÀ TRĂNG HOA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm sao với người chồng có tính gia trưởng và trăng hoa. Kết hôn đã lâu và cũng có một đứa con nhưng thói trăng hoa của anh khiến tối lo lắng.

Từ lúc đầu quen anh, tôi đã phát hiện thói trăng hoa của anh nhưng vì quá yêu anh nên tôi đành bỏ qua tất cả, tha thứ để sau này anh có thể thay đổi. Nhưng mọi thứ không như tôi mong đợi, vì sự nhu nhược và nhiều lần tha thứ nên anh càng lấn tới, càng đi đêm với người khác mặc dù tôi có nói.

Ngay khi tôi mang thai con đầu lòng, anh vẫn đi đêm kiểu dạng ăn bánh trả tiền và che dấu bí mật với tôi. Sự chung thủy của anh đối với tôi đã không còn nữa, mọi thứ tôi cố gắng níu giữ nhưng càng kéo thì nó lại càng xa hơn, tình cảm giữa tôi và anh từ đó dần nhạt đi, cuộc sống trở nên bế tắc…..

Phải làm sao với người chồng có tính gia trưởng và trăng hoa
Phải làm sao với người chồng có tính gia trưởng và trăng hoa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.