Hãy rơi đi mưa ơi | Đọc truyện đêm khuya

0
3557

HÃY RƠI ĐI MƯA ƠI | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn tình yêu hay nhất Hãy rơi đi mưa ơi, chuyện tình dưới mưa . Ánh nắng làm tôi không thích, ánh nắng như muốn đốt cháy tất cả làm tôi khó chịu. Tôi thích không khí mát mẻ, đứng trên ban công nhìn mưa hàng giờ làm tôi cảm giác thoải mái.

Tôi sống trong một căn nhà hai tầng cùng chị gái, tôi ở trên ban công nơi đó tôi có thể ngắm cảnh khi trời mưa. Qua khung cửa ấy tôi có thể nhìn thấy cánh cửa sổ căn nhà kế bên. Cánh cửa ấy không bao giờ kéo rèm nên tôi không biết ai ở tầng lâu ở nhà kế bên nữa.

Một ngày nọ tôi xuống xe buýt khi đi làm trở về thì trởi đổ mưa to, tôi chạy vào nhà để xe gần đấy để tránh mưa và bất chợt có anh chàng chạy vào trú mưa cùng. Khi mưa tạnh thì tôi về nhà chợt thấy anh chàng phía sau ấy đi theo tôi. Cứ nghĩ tình cờ chung đường nên tôi không để ý, thế mà anh ấy cứ theo tôi mãi và tôi đã quay lại hỏi. Nhưng không ngờ anh ấy là người sống căn nhà kế bên …….

Hãy rơi đi mưa ơi
Hãy rơi đi mưa ơi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.