Con tôi liệu có lạc giới | Trò chuyện đêm khuya

0
1553

CON TÔI LIỆU CÓ LẠC GIỚI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Con tôi liệu có lạc giới. Vợ chồng sống chung với nhau nhưng chồng cứ nhậu xỉn xong về đánh đập vợ. Mỗi khi say thi anh lại đập mọi thứ trong nhà, kể cả đánh đứa con gái, vì chứng kiến cảnh mẹ đánh đòn và không chịu nỗi những đòn roi của cha thì từ đó đứa con gái đã có ác cảm với người đàn ông.

Lớn lên cháu chịu một sức ép tâm lý nặng nề, cảm giác e dè sợ hãi khi đối mặt với mấy đứa con trai cùng trang lứa. Dần dần nỗi ám ảnh từ nhỏ của cháu nên sau này đã thay đổi tính cách, thay đổi suy nghĩ và thích một người con gái. Việc cảm mến và thích của hai người con gái với nhau đối với cháu như để là một phần giải tỏa áp lực, căng thẳng nhưng với gia đình là chuyện khó xử khi cháu dần lạc giới tính…….

Con tôi liệu có lạc giới
Con tôi liệu có lạc giới

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.