Bến Mưa – Văn Học Tuổi Xanh Ngày 13.11.2016 || Truyện Ngắn Hay

0
1175

▓ Bến Mưa – Văn Học Tuổi Xanh Ngày 13.11.2016 || Truyện Ngắn Hay

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Văn học tuổi xanh

✍ Quãng sông hẹp thường ngày ông chèo qua chèo về chỉ chừng vài câu hò bả trạo vậy mà bây giờ ông đã đi không biết là bao lâu. Khúc sông không vang nổi một câu hò. Dòng nước vẫn chảy xuôi như nghìn năm cuộc đời không lên tiếng. Con đò trôi về trong đêm mưa, ánh đèn leo lắt bên cồn Ca Dao trở thành một thứ ánh sáng cứu rỗi ông nương theo đó mà về. Ông không biết Hưởng đã ngồi ngoài bến đợi ông từ lúc nhát dao phay đầu tiên bổ xuống mái chèo. Nó nhìn hút mắt qua dòng nước lấp loáng ánh bạc, cho đến khi thấy con đò cứ trôi về lững lờ mà không thấy bóng ông. Con đò có lúc xô nghiêng trong mưa và lạc theo sóng nước. Nó bắt đầu sốt ruột, trông đứng trông ngồi và chạy loanh quanh ngoài bến. Cả thân người nó cũng ướt sũng nước mưa. Rồi trong lúc bản tin trên đài báo tin có bão về thì người làng Ca Dao nghe tiếng Hưởng. Tiếng nó bất thường hơn bao giờ hết…

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.