Hãy để em tự chọn con đường | Trò chuyện đêm khuya

0
1343

HÃY ĐỂ EM TỰ CHỌN CON ĐƯỜNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Hãy để em tự chọn con đường. Tôi xa quê vào nam sinh sống và lập nghiệp, ở quê còn đứa em đã vào trung học phổ thông. Trong một lần đi học vì đứng ra can ngăn mấy chị lớp 11 đánh bạn trong lớp nên đã bị mấy chị đánh hội đồng luôn.

Vì sợ quá nên em ấy đã về nhà không giải thích rõ ràng chỉ kêu không muốn học và muốn đi làm. Vì không biết lý do của con gái nên bố mẹ tôi cũng khuyên năng nhưng em ấy cũng xách balo đi làm. Thời gian sau thì mới biết chuyện con gái bị đánh, bố mẹ mới lo và khuyên em trở về đi học để có tương lai sau này. Có nên tiếp tục định hướng con đường cho em hay để em tự lựa chọn hướng đi riêng cho bản thân mình sau này……….

Hãy để em tự chọn con đường
Hãy để em tự chọn con đường

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.