Điểm tựa bình yên | Văn học tuổi xanh

0
1123

ĐIỂM TỰA BÌNH YÊN | VĂN HỌC TUỔI XANH

Truyện ngắn Điểm tựa bình yên, tình mẫu tử thiêng liêng, mẹ là nơi mỗi con người đều muốn dựa vào khi bản thân gặp chuyện không vui, là nơi có thể giải tỏa hết nỗi lòng tâm sự của chính bản thân và là người yêu thương con vô bờ bến, hy sinh tất cả cho con.

Cách cửa bật mở vừa thấy mẹ, chị liền đứng chững người lại và chỉ đưa tay lên bụng rồi há hốc đến kinh ngạc không nói nên lời. Đến nước này rồi chị đành chịu một cơn thịnh nộ của mẹ vì đằng nào mẹ cũng biết chỉ là sớm hay muộn thôi. Những chuyện như thế này chị không thể giấu có điều chị chưa chuẩn bị tinh thần để bố mẹ biết lúc này.

Cũng may mẹ không có bệnh tiền sử tim mạch huyết áp, nếu không những cú sốc trời giáng như thế này mẹ làm sao trụ được. Vẫn chỉ có một từ ” mày” rơi tỏm vào khoảng không gian nhỏ giữa hai mẹ con, một từ thôi nhưng cảm giác chứa sự nặng nề đến bức bối khiến người nghe rơi vào trạng thái như đang bơi trong một không gian khá rộng mà không tìm được bờ………

Điểm tựa bình yên
Điểm tựa bình yên

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.