Tôi đã khiến người đàn ông phản bội mình phải trả giá!

0
1980

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ làm gì nếu bị phản bội chưa? Tôi chưa từng nghĩ đến điều này vì luôn tin rằng trong một mối quan hệ, chỉ cần mình thật lòng thì đối phương cũng vậy. Nhưng sau chuyện của mình, tôi nhận ra chỉ cần có một điều kiện nào phù hợp, anh ta sẵn sàng ngoại tình sau lưng bạn kể cả đó là ai.

Tôi chính là trường hợp điển hình. Dù không hy sinh cho người yêu quá nhiều như các bạn, cũng không yêu lâu hay đợi chờ đằng đẵng nhưng tôi cũng từng hết lòng với anh ta. Mối quan hệ của tôi chỉ kéo dài hơn 1 năm mà thôi, thế nhưng với một người phụ nữ đã 28 tuổi như tôi, đó là một mối quan hệ nghiêm túc thậm chí nếu anh ta không ngoại tình thì tôi sẽ chẳng ngần ngại mà kết hôn với anh ta.

Chúng tôi làm cùng công ty, anh ta là người hướng dẫn công việc khi tôi mới đến làm. Tôi được nhận xét là một người có khuôn mặt ưa nhìn, lại được chiều cao nên tôi khá nổi bật khi đứng cùng những người khác.

Anh ta để ý đến tôi và tiếp cận tôi mọi lúc có thể. Dù khi ấy đã hơn 26 nhưng thú thật tôi chưa từng trải qua mối tình nào. Vì vậy tôi đã dễ dàng đổ gục trước sự ga lăng và nhiệt tình của anh ta. Ai cũng nói người đàn ông đó là đáng để yêu nên tôi rất hãnh diện và tự hào.

Tôi đã khiến người đàn ông phản bội mình phải trả cái giá đắt! - Ảnh 1.

Ai cũng nói người đàn ông đó là đáng để yêu nên tôi rất hãnh diện và tự hào. (Ảnh minh họa)

Tôi và anh ta về sống cùng nhau sau 6 tháng yêu đương hẹn hò. Bản thân tôi cũng không còn trẻ nên tôi rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Còn anh ta muốn tôi về sống cùng có thể chỉ vì để có người luôn sẵn sàng phục vụ sinh lý và cơm nước hàng ngày. Đó là điều mà cho đến tận bây giờ tôi mới nhận ra.

Ngày tôi nhận ra anh ta phản bội là khi anh ta nắm tay một cô gái trẻ đẹp bước vào khách sạn. Theo dõi kỹ tôi mới biết họ đã lén lút qua lại suốt mấy tháng nay. Lúc đó tôi quá chua xót khi nghĩ rằng mình cũng chỉ là một kẻ để anh ta lợi dụng. Giờ đây anh ta cần tìm người trẻ trung và tươi mới hơn tôi – một người mà anh ta đã gắn bó suốt hơn 1 năm.

Tôi tự trách bản thân và rồi cảm thấy căm hận gã đàn ông kia. Nhất định tôi sẽ không để anh ta có thể phản bội tôi dễ dàng như thế, càng không thể để anh ta tiếp tục lừa những cô gái khác giống tôi. Vậy là tôi vẫn giả vờ không biết và tiếp tục nghĩ kế hoạch để khiến người đàn ông đó ngay cả ra ngoài cũng không thể ngẩng cao đầu.

Hôm ấy anh ta được nghỉ, tôi dọn đồ giả vờ về quê. Thực ra đó chỉ là màn kịch tôi dựng lên vì tôi biết với bản tính keo kiệt của anh ta thì sẽ không có chuyện ra nhà nghỉ hay khách sạn khi tôi vắng nhà. Đúng như tôi dự đoán, tôi vừa ra khỏi cổng được 1 tiếng thì có một cô gái khác đi xe đến nhà trọ của chúng tôi.

Lúc này tôi gọi điện cho anh chị em đồng nghiệp, những người đều quen biết cả tôi và anh ta. Tôi đã nói rằng muốn cầu hôn anh ta một cách bất ngờ, vì vậy cần sự giúp đỡ của mọi người. Thú thật khi đó tôi rất hồi hộp, tôi biết sau cánh cửa nhà là gì, nhưng tôi còn chờ đợi vẻ mặt của anh ta khi bị lột bộ mặt thật.

Tôi đã khiến người đàn ông phản bội mình phải trả cái giá đắt! - Ảnh 2.

Ai cũng nói rằng tôi là một cô gái bất hạnh, họ chửi bới, ném vào anh ta những ánh nhìn khinh bỉ trong sự hả hê của tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi khẽ lấy chiếc chìa khóa dự phòng mở cửa và đẩy nhẹ bước vào và nhờ các anh chị đồng nghiệp chứng kiến khoảnh khắc tôi cầu hôn anh ta. Vừa vào đến nhà, tôi thấy cả 2 người họ đang quấn quýt lấy nhau trên chiếc giường chúng tôi vẫn ngủ. Tôi ngồi sụp xuống khóc trong khi mọi người xỉ vả anh ta thậm tệ.

Ai cũng nói rằng tôi là một cô gái bất hạnh, họ chửi bới, ném vào anh ta những ánh nhìn khinh bỉ trong sự hả hê của tôi. Bạn nghĩ sao khi một cô gái hạ mình cầu hôn với người đàn ông cô ta yêu và đã chuẩn bị tất cả để rồi khi cầu hôn lại thấy cảnh tượng người yêu phản bội? Đó cũng là kế hoạch của tôi để người đàn ông ấy phải trả giá với những gì đã làm.

Sau đó anh ta tự xin nghỉ việc vì quá mất mặt với bạn bè. Còn tôi ư? Tôi thấy quá hả dạ khi mà anh ta đã chà đạp lên tình yêu như thế. Các bạn ạ, tôi không chọn đánh ghen, càng không làm danh dự mình bị tổn hại hay làm những việc dễ khiến tôi bị tổn hại. Tôi chọn cách khiến người đã phản bội tôi phải nhớ đời với những gì anh ta đã làm.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Tôi đã khiến người đàn ông phản bội mình phải trả cái giá đắt! - Ảnh 4.