Gửi người em thương | Những lá thư xanh

0
1405
Gửi người em thương

GỬI NGƯỜI EM THƯƠNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Gửi người em thương

Gửi người em thương, người mà em đã từng chỉ coi như là đồng nghiệp. Người mà em cứ nghĩ sẽ không bao giờ rung động. Nhưng sau vài lần trò chuyện hằng ngày em dần nhận ra được cảm giác thương anh. Tiếc rằng anh đã thuộc về người khác và em chỉ là người tới sau..

2/ Người anh đồng nghiệp

Em là người ít nói nên mỗi lần hội họp trong công ty em đều lắng nghe người khác để hiểu chuyện hơn. Có một lần tôi có dịp nói chuyện với một người, lúc đó tôi yếu lòng nên có cảm tình với anh ấy. Nhưng thật trớ trêu lúc anh ấy nói xem tôi như là em gái, lúc ấy tim tôi như chết lặng đi….

3/ Yêu đơn phương

Tôi thất tình, chỉ là chuyện tình của người con gái với con gái .Tôi đơn giản lúc đó như có một tảng đá đè thật nặng vào tim mình. Vì yêu đơn phương chỉ là một mình ảo tưởng, không bao giờ có cái kết. Tôi cứ nghĩ mình cần quên đi, quay lại với cuộc sống bình thường thì sẽ tốt hơn…

4/ Vội vàng

Khi lý trí không thắng nổi con tim, tôi chỉ biết tìm một người để bù đắp vết thương của tình cũ. Chỉ vì tôi vội vàng mà đã làm tổn thương người khác. Về sau anh ấy cũng có người yêu nhưng sau này anh ấy lại chia tay…..

Gửi người em thương
Gửi người em thương

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Những lá thư được sưu tầm: Gửi người em thương .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.