Con Đường Tôi Đi – Những Lá Thư Xanh Ngày 15.07.2017

0
1616

Con Đường Tôi Đi – Những Lá Thư Xanh Ngày 15.07.2017

Những lá thư xanh kỳ này :

Ký ức buồn về ba

Lời tâm sự của một người con trong những ký ức buồn về người cha đã mất của mình.

Nỗi niềm

Lá thư thứ 2 của một thính giả của chương trình thổ lộ về những nỗi niềm đau khổ mà bản thân luôn chất chứa trong lòng hơn 30 năm nay. Là những cảm xúc buồn đau không thể chia sẻ cùng ai.

nhung-la-thu-xanh-15.07.2017

Con đường tôi đi

Những băn khoăn về cuộc sống, về con đường phía trước của một cô gái sắp bước sang ngưỡng 20 tuổi. Tuy có những khó khăn, có những vấp ngã, nhưng cô gái ấy đã sẵn sang cho công cuộc bước vào đời của mình.

Yêu một người vô tâm

Nỗi lòng của một chàng trai trót yêu một người phụ nữ đã có gia đình và có con. Anh yêu cô thật lòng nhưng dường như những gì anh nhận lại được chỉ là sự hờ hững, mập mờ không rõ ràng. Với việc phát hiện ra những sự thật khác về cô càng khiến anh ngỡ ngàng và mất phương hướng trong cuộc tình này.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Đọc truyện đêm khuya | Tâm sự đêm khuya | Nghetruyenmoi