Vu Lan Này Tôi Không Còn Mẹ – Những Lá Thư Xanh Ngày 27.08.2016 || Radio Tâm Sự

0
278

▓ Vu Lan Này Tôi Không Còn Mẹ – Những Lá Thư Xanh Ngày 27.08.2016 || Radio Tâm Sự

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Những lá thư xanh

1. Vu lan này tôi không còn mẹ
✍ Tháng 7 âm lịch là mùa Vu lan báo hiếu. Đến chùa vào ngày rằm tháng Bảy thấy ai ai cũng cài hoa hồng đỏ riêng nó là hoa hồng trắng làm nó thấy tủi thân và ngồi khóc. Dẫu biết rằng ở đời Sinh lão bệnh tử là chuyện quy luật nhưng sao mẹ nó lại đi bỏ nó sớm như vậy giờ đây nó chỉ mong sớm lấy lại cân bằng và bình an.

2. Tôi mất em khi đi nghĩa vụ quân sự
Bộ đội ăn cơm với muối
Để dành tiền để cưới cô dâu
Cô dâu mặc áo màu nâu
Nói với bộ đội vài câu thơ tình
Em đây khó giữ được mình
Xin anh chớ có nặng tình vì em…

3. Gửi một người lạ anh từng yêu
✍ Có những đêm anh nằm mơ về em thấy em nhưng rồi lại lạc mất, anh chỉ biết gọi tên em trong tiềm thức. Khi cả nằm mơ mà anh còn không giữ được em trong vòng tay huống chi là hiện thực. Khi thức giấc anh mới sực nhớ ra giờ em đã lập gia đình đã có cuộc sống riêng của em, anh mong em luôn bình yên và hạnh phúc tới suốt kiếp này. Anh luôn theo dõi em mỗi ngày em em sống có vui không có hạnh phúc không có đâu ốm gì không? Yên tâm nhé! Anh chỉ làm việc trong góc khuất của cuộc đời thôi anh sẽ không phá vỡ hạnh phúc của em vì anh muốn thấy em cười mỗi ngày.

4. Tôi đã mất em
✍ Tôi luôn dằn vặt bản thân là người không mạnh mẽ, người không tốt đã để cho người con gái tôi yêu buồn bã. Tình yêu đích thực của em đã bị đánh mất. Cô ấy hỏi tôi có còn yêu em nữa không? Nếu có thì hãy đưa em đi thật xa vì em lấy chồng rồi nhưng chưa làm đăng ký kết hôn. Thật sự trong em bây giờ không biết xử lý thế nào nữa. Nếu không bỏ đi thì tôi sẽ mất em mãi mãi còn nếu tôi đưa cô ấy đi thì người kia họ lại đau khổ giống như tôi hay thậm chí là hơn nữa. mọi người hãy cho tôi lời khuyên.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here