Chồng tôi ngoại tình khi làm xa nhà – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 – Chuyên gia Lý Thị Mai

0
130

▓ Chồng tôi ngoại tình khi làm xa nhà – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 – Chuyên gia Lý Thị Mai
❤ Chuyên mục: Tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình
► Cả vợ chồng đều 27 tuổi, từ miền Bắc vào Bình Dương sinh sống. Bạn là giáo viên cấp 1, ông xã làm nghề tự do, thường đi theo công trình ở tỉnh xa. Gần một năm nay, tình cờ xem tin nhắn từ máy của chồng mà bạn biết được anh có mối quan hệ với người khác ở bên ngoài. Sau vụ việc đó, anh rất hối hận và mong chờ sự tha thứ, tuy nhiên bạn luôn cảm thấy khó chấp nhận được điều đã xãy ra. Lắng nghe câu chuyện, chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai khuyên bạn nếu lòng đã tha thứ thì phải vượt qua được trạng thái này. Cần ghi nhận sự phục thiện của anh và nhân cơ hội này hãy cùng ngồi lại bàn bạc để tổ chức lại cuộc sống gia đình cho phù hợp hơn.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: http://goo.gl/VCLk7v
► Google +: https://plus.google.com/+VOHchannel
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/de…

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio…

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here